ZTE tung smartphone có 2 “tai thỏ” cho người dùng thỏa thích

0
6505

Tin rằng nhiều người dùng rất thích kiểu thiết kế “tai thỏ”, nhà sản xuất ZTE vừa tung mô hình mẫu điện thoại tràn viền có tận 2 “tai thỏ”

Bản concept vừa rỏ rỉ cho thấy một thiết bị được gọi là ZTE Iceberg và nó có đến 2 “tai thỏ” ở cạnh trên và dưới của màn hình. Ở vị trí cạnh trên của màn hình, “tai thỏ” sẽ là nơi ZTE bố trí camera selfie, loa, cảm biến đo ánh sáng và khoảng cách.

Trong khi đó, “tai thỏ” phía dưới cho phép thiết bị cung cấp âm thanh Stereo cao cấp. Một chi tiết thú vị nữa là 4 góc của chiếc smartphone này được thiết kế trong suốt và hơi nhô cao hơn phần còn lại của thiết bị.

Mặc dù không có chi tiết về thông số kỹ thuật được chia sẻ nhưng chúng ta có thể thấy ở mặt sau của ZTE Iceberg là một hệ thống camera kép nằm ở trên cùng góc trái, trong khi đó cảm biến vân tay có dạng hình tròn và bố trí ở trung tâm.

Bên dưới logo ZTE là một số đầu nối tương tự như thiết kế của Motorola Moto Z nên nhiều khả năng đây sẽ là khu vực dành cho người dùng gắn thêm các mô đun phụ kiện cho thiết bị.

Ngoài bản concept về thiết kế, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì khác về cấu hình phần cứng cũng như các tính năng bổ sung khác.

Trừ khi ZTE thay đổi ý định như trường hợp Vivo quyết định sản xuất ngay dòng smartphone Apex sau khi giới thiệu bản thử nghiệm, chúng ta khó lòng được trong thấy ZTE Iceberg xuất hiện sớm trên thị trường.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN