ZenFone 4 sắp được trình làng sau nhiều lần trì hoãn

0
9784

Asus vừa tiết lộ thời điểm ra mắt của series smartphone ZenFone 4 đã được nhiều người dùng mong chờ trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, ZenFone 4 sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng Bảy năm 2017, tức là chậm hơn 3 tháng so với lịch trình ban đầu của Asus. Theo CEO Jerry Shen, sự chậm trễ này đến từ việc Asus phải đầu tư thời gian để tối ưu hoá thiết kế cũng như nâng cấp về mặt phần cứng bên trong cho chiếc máy này.

Tiếp tục truyền thống của Asus, dòng ZenFone 4 sẽ có mức giá hết sức cạnh tranh, và được hy vọng sẽ vực dậy mảng smartphone của công ty này. Từ quý 3 của năm 2016, Asus đã phải hứng lỗ cho mảng smartphone của mình, khi dòng ZenFone 3 cho ra nhiều mẫu nhưng không quá nổi bật và không tạo dựng được nhiều sự hứng thú nơi người tiêu dùng.

Với series ZenFone 4, nhiều khả năng Asus sẽ cho ra mắt trước một mẫu chuẩn với kích thước 5.5 inch, rồi sau đó mới tung ra các biến thể với các kích thước khác. Giá dự kiến của mẫu máy này là 498 đô la Mỹ, tức khoảng hơn 11 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu ZenFone AR hỗ trợ Google Tango AR và Daydream AR đã bắt đầu được phân phối ở thị trường Đài Loan với mức giá 19 triệu đồng. Sang năm sau, ngay trong MWC 2018, Asus sẽ tung ra thế hệ flagship tiếp theo, series ZenFone 5.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN