Zanco Tiny T1 chiếc điện thoại di động nhỏ nhất thế giới

0
5775

Tiny T1 có kích thước nhỏ nhất thế giới, máy nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng và được trang bị đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại di động phổ thông.

Trong khi nhiều nhà sản xuất hiện đang cố gắn tạo ra những mẫu smartphone sở hữu màn hình lớn thì Zanco lại đi theo hướng ngược lại khi hãng vừa trình làng một chiếc điện thoại có kích thước nhỏ nhất thế giới, Zanco Tiny T1.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng Zanco Tiny T1 vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại như nghe gọi hay nhắn tin SMS. Máy chỉ hỗ trợ kế nối mạng 2G (GSM850 / 900, DCS1800, và PCS1900). Chiếc điện thoại này tuy được trang bị viên pin có dung lượng rất nhỏ chỉ 200mAh nhưng thời lượng sử dụng có thể kéo dài đến hơn 3 ngày.

Tyni T1 còn được trang bị một màn hình OLED có kích thước 0,49 inch độ phân giải 64 x 32 pixel. Chiếc điện thoại này sử dụng bàn phím số truyền thống, tuy nhiên các phím này rất nhỏ và phải thật tỉ mỉ mới có thể thao tác chính xác 100%. Máy sử dụng nano SIM có thể lưu trữ hơn 300 số điện thoại liên lạc trong danh bạ.

Theo Zanco, Tiny T1 sở hữu RAM có dung lượng 32MB và bộ nhớ trong 32MB, bộ nhớ trong của máy không thể mở rộng bởi máy không được hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy được tích hợp một cổng USB và nặng chỉ 13g. Zanco Tiny T1 được bán với mức giá khoảng 50 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN