YouTube cập nhật tính năng Mobile Live Stream đến nhiều đối tượng hơn

0
5967

Với lần cập nhật này, nhiều kênh (channel) trên YouTube đã có thể tiếp cận tính năng “phát trực tiếp trên thiết bị di động” (Mobile Live Stream) hơn.

Gần đây, YouTube đã bổ sung khả năng phát video trực tiếp trên thiết bị di động cho mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới của mình. Tuy nhiên, chỉ những Channel có hơn 10.000 lượt đăng ký theo dõi (Subcribes) mới đươc kích hoạt tính năng này.

Và mới đây, một số channel đạt 1000 lượt đăng ký theo dõi trở lên nhưng ít hơn con số 10.000 ở trên, cũng đã được kích hoạt tính năng này. Điều này cho thấy Youtube có thể đã nới lỏng điều kiện kích hoạt tính năng hữu ích này.

 

Mobile Live Stream là tính năng phát video trực tuyến trên các thiết bị di động thay vì máy tính, hỗ trợ hai hệ điều hành Android 6.0 trở lên và iOS 8.0 trở lên. Hiện tại tính năng này chỉ giới hạn trên một số kênh thay vì tất cả người dùng.

YouTube cũng cung cấp công cụ kiếm tiền bằng hình thức hiện quảng cáo hoặc không hiện quảng cáo cho tính năng Mobile Live Stream, người dùng cũng có thể lưu lại video khi đã kết thúc phát trực tiếp.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN