YotaPhone 3 sắp được bán ra với mức giá 350 USD

0
6012

YotaPhone là dòng smartphone đặc biệt đến từ nhà sản xuất ở Nga, máy sở hữu hai màn hình ở mặt trước và sau của máy. Hai màn hình này có thể hoạt động độc lập với hai tác vụ hoàn toàn khác nhau.

Mẫu YotaPhone đầu tiên được ra mắt vào cuối năm 2013. Đây là mẫu smartphone rất sáng tạo với hai màn hình. Màn hình chính ở mặt trước của máy là màn hình tiêu chuẩn như trên những thiết bị khác, màn hình phía sau sẽ là màn hình E-ink. Phần màn hình E-ink cho phép người dùng thực hiện các tác vụ đơn giản như đọc sách, xem tin tức…

Tuy đây là một thiết bị có sự sáng tạo cao, nhiều tính năng hay và đã ra mắt tới hai phiên bản khác nhau nhưng YotaPhone chưa thu hút được người dùng. Nhà sản xuất đến từ Nga vẫn không từ bỏ ý định phát triển thêm thế hệ thứ 3 của mẫu smartphone này. ZTE và Yota Devices đã hợp tác dự tính sẽ cho mắt mẫu YotaPhone 3 vào cuối năm 2015. Nhưng vì không nhận được nhiều sự đón nhận của người dùng, và doanh số của hai phiên bản trước rất thấp buộc hãng phải trì hoãn thời gian ra mắt đến tận bây giờ.

Trong cuộc họp mới đây được tổ chức tại Trung Quốc, đại diện của nhà sản xuất Nga đã công bố YotaPhone 3 sẽ được ra mắt trong thời gian tới tại Nga và Trung Quốc. YotaPhone 3 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ trong khác nhau 64GB và 128GB với giá bán lần lượt là 350 USD và 450 USD.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN