Ý tưỡng thú vị biến SmartWatch thành điện thoại

0
5608

Thiết bị này được thiết kế như một chiếc đế với các đôi cánh có thể bật ra để biến SmartWatch thành điện thoại.

SmartWatch là một món phụ kiện thông minh nhỏ có thể hoạt động động lập, nhưng để tương tác mở rộng như nghe hoặc gọi thì chủ yếu đều phụ thuộc vào chiếc điện thoại thông minh mà chúng được ghép nối. Hiện tại có rất ít những mẫu SmartWatch được tích hợp khe SIM và có thể hoạt động độc lập như một thiết bị liên lạc.

Tuy nhiên với thiết bị có tên Sell, nó sẽ giúp thay đổi mở rộng tính năng cho bất kỳ chiếc SmartWatch nào để trở thành một chiếc Smartphone hoạt động độc lập. Sell thực chất là một thiết bị như là một chiếc đế để gắn SmartWatch vào. Thiết bị này được tích hợp các thành phần hỗ trợ cho việc nghe gọi, thậm chí thiết bị này còn được trang bị cả một chiếc camera.

Các thành phần này được ẩn bên trong phần đế giúp tiết kiệm kích thước, để kích hoạt người dùng chỉ cần nhấn vào thiết bị, hai thành phần là camera và loa thoại được bật ra như hai chiếc cánh, từ đó người dùng có thể thực hiện nghe gọi.

Thiết bị này hiện tại thích hợp với các mẫu đồng hồ thông minh như Apple Watch, Moto 360 series, Samsung Gears series, Huawei Watch, và đồng hồ của LG.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN