Xuất hiện Video giới thiệu Moto X (2017) với cụm camera kép

0
6502

Đoạn video xuất hiện trong buổi thuyết trình chính thức, giới thiệu các thông số cấu hình, cũng như là tính năng mới của dòng Moto X series đã được một ai đó ghi lại.

Theo đó, Moto X (2017) sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch, sử dụng bộ vi xử lí Snapdragon 660 tám nhân vừa mới được Qualcomm giới thiệu, cùng với chip xử lí đồ hoạ Adreno 512 GPU và 4GB RAM.  Trong buổi thuyết trình trên còn đề cập đến một chiếc camera thông minh được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI trên dòng Moto X. Đây có thể là một tính năng đến từ trợ lí ảo Alexa AI của Amazon, theo như các báo cáo, Amazon và Lenovo đã bắt tay hợp tác với nhau về việc, tích hợp Alexa AI lên trên các thiết bị thuộc dòng Moto series trong năm nay. Và cụm camera thông minh sử dụng trên Moto X (2017) sẽ là cụm camera kép ở mặt sau.

Ngoài ra, Moto X (2017) còn được trang bị công nghệ chống bụi, chống nước chuẩn IP 68, cho phép máy có thể chìm ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút mà không bị vô nước. Pin của của máy sẽ có dung lượng 3800mAh hỗ trợ sạc nhanh Turbo Charging.

Đoạn video trên được ghi hình tại một phòng họp của Lenovo, và điều này cho thấy, Moto X (2017) sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN