Xuất hiện video trên tay iPhone 8: Thiết kế như cũ, camera kép theo chiều dọc

0
9518

Đoạn video trên tay iPhone 8 được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản Benjamin Geskin‏ cho thấy iPhone 8 có thiết kế không quá khác biệt so với iPhone 7.

Phải tận đến tháng 9 năm nay Apple mới cho ra mắt iPhone mới. Tuy nhiên, các thông tin và hình ảnh về iPhone thế hệ mới của Apple liên tục được đăng tải trên internet. Mới đây, trên mạng xã hội Twitter tài khoản Benjamin Geskin đã đăng tải một đoạn video trên tay iPhone 8.

Theo đó, mẫu iPhone này có thiết kế không quá nhiều thay đổi so với iPhone 7. Các góc cạnh vẫn được bo cong mềm mại, vị trí đặt các phím bấm vẫn tương tự như trên những mẫu iPhone trước đây. Ở mẫu iPhone này cụm camera kép được thiết kế lại theo chiều dọc chứ không phải ngang như trên iPhone 7 Plus. Không có phím home ở mặt trước và cũng không có Touch ID ở mặt lưng như các đồn đoán trước đây.

Trong năm nay rất có thể Apple sẽ trang bị màn hình OLED được thiết kế có diện tích chiếm gần trọn mặt trước của máy. Cùng với đó là công nghệ sạc không dây cũng được tích hợp. Hiện tại, chiếc iPhone xuất hiện trong video trên chỉ là mẫu mô hình, có thể bản chính thức sẽ có thêm nhiều thay đổi khác nữa.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN