Xuất hiện video thực tế của Essential Phone

0
7846

Essential Phone là mẫu smartphone do chính cha đẻ của hệ điều hành Android phát triển. Máy vừa được giới thiệu hồi tuần trước và sẽ bán độc quyền bởi nhà phân phối Sprint Mỹ.

Cho đến thời điện hiện tại người ta chỉ nhìn thấy những hỉnh về Essential Phone qua những hình ảnh render hoặc những mô hình do nhà phát triển cung cấp. Nhưng mới đây, một đoạn video có thời lượng khoảng 10 giây quay lại cảnh một người đang ông đang sử dụng chiếc điện thoại này trên tàu điện ngầm vừa được đăng tải trên Snapchat.

Theo đó, Essential Phone ngoài thực tế giống hoàn toàn với những hình ảnh được đăng tải trên internet. Viền màn hình siêu mỏng chiếm gần trọn mặt trước, cụm camera trước nằm ở trung tâm phía trên của điện thoại. Người đàn ông sử dụng Essential Phone đang dùng nó để vào xem tin nhắn trên WhatsApp.

Essential Phone dự kiến sẽ được bán ra vào cuối mùa hè năm nay với mức giá 699 USD. Máy sử dụng con chip Snapdragon 835, 4GB RAM và được trang bị máy ảnh kép ở phía sau. Mẫu smartphone này sẽ được trang bị hệ điều hành Android với nhiều tuỳ biến sâu do chính Andy Rubin phát triển, cùng với đó là một trợ lý ảo cực kỳ thông minh.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN