Xuất hiện video render LG V30: Thiết kế giống LG G6

0
5601

Đoạn video dựng lại nguyên mẫu LG V30 theo các tin đồn gần đây cho thấy thiết kế của máy khá giống với mẫu G6 được ra mắt hồi đầu năm nay của LG.

LG V30 sẽ là flagship cao cấp nhất của LG trong năm nay, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Máy được cho là sẽ loại bỏ phần màn hình phụ vốn tạo nên nét đặc trưng để phân biệt giữa dòng V series và dòng G series của LG.

Dựa vào các tin đồn, LG V30 đã được tải hiện theo dạng hình vẽ CAD và được chuyên gia rò rỉ OnLeaks đăng tải trên Twitter. Theo như bản dựng này, LG V30 có thiết kế kim loại nguyên khối không phải dạng nắp trượt như các tin đồn trước.

Máy sẽ sử dụng màn hình có kích thước khoảng 6 inch với tỉ lệ 18:9 như trên LG G6. Các góc màn hình của V30 cũng được bo cong nhằm giảm tình trạng vỡ màn hình khi rơi.

Cụm camera kép được đặt ở mặt sau với vị trí tương tự như trên G6, nhưng hệ thống đèn flash led kép được đặt bên cạnh camera không phải nằm giữa như G6. Cảm biến vân tay một chạm có thiết kế dạng hình tròn nằm bên dưới camera.

Loa ngoài và cổng kết nối USB-C được đặt ở cạnh dưới của máy. Trong khi xu hướng loại bỏ dần jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm đang được các nhà sản xuất áp dụng, trên V30 có thể vẫn giữ cổng jack cắm này và đặt ở cạnh trên của máy.

LG V30 được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy cũng sẽ đi kèm công nghệ sạc không dây, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận. Đây được coi là mẫu smartphone cao cấp của LG có thể cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 và Galaxy Note 8.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN