Xuất hiện video cho thấy iPhone 8 sẽ đặt Touch ID ở mặt sau

0
9682

Đoạn video vừa được đăng tải trên Weibo cho thấy iPhone 8 có thể tích hợp Touch ID ở mặt sau ngay trên vị trí logo táo khuyết.

Đến thời điểm hiện tại việc Apple có tích hợp cảm biến vân tay trên iPhone 8 hay không, và nếu có thì vị trí đặt ở đâu vẫn đang còn là một ẩn số. Tuy nhiên, đoạn video ghi lại cảnh một kỹ thuật viên tại nhà máy lắp ráp iPhone đang thử nghiệm tính năng nhận diện vân tay bằng cách đặt ngón tay lên vị trí logo quả táo cho thấy đây có thể là nơi đặt Touch ID. Sau khi đặt ngón tay lên vị trí Touch ID, máy sẽ tự động kiểm tra xem cảm biến có hoạt động hay không. Hệ thống kiểm tra có tên gọi là Mesa.

Trước đây nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, iPhone 8 sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng bảo mật bằng vân tay, thay vào đó máy sẽ sử dụng phương thức bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D.

Ngoài các thông tin rò rỉ trên, mới đây một nguồn tin từ trang Mac4Ever đã tiết lộ rằng các nhà mạng viễn thông xác nhận sự kiện của Apple khả năng cao sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9. Điều này có vẻ đúng khi Apple thường ra mắt iPhone thế hệ mới vào tháng 9 hằng năm và luôn tổ chức họp báo vào ngày Thứ Ba trong tuần (ngày 12/9 sắp tới là Thứ Ba). Tuy nhiên có một số người lại cho rằng Apple sẽ tổ chức sớm hơn là vào ngày 5/9.

Khôi Hồ (Tổng Hợp)

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN