Xuất hiện thông tin smartphone mới của Samsung chạy chip Snapdragon 840

0
6121

Mẫu smartphone mới của Samsung có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Đây có thể là phiên bản Galaxy S8 mini hay S8 Lite.

Có vẻ như Samsung sắp tung ra một mẫu smartphone mới và đây không phải là Galaxy Note 8 đang được mong đợi. Một phiên bản “lite” của Galaxy S8 có thể được ra mắt vào cuối tháng 7. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về tên chính thức của sản phẩm.

Thông tin của chiếc điện thoại này đã được phát hiện trên công cụ chấm điểm hiệu năng Geekbench với tên mã Samsung SM-G9600. Điều thực sự đặc biệt về thiết bị này là máy chạy chip Snapdragon 840 của Qualcomm. Theo thông tin trên Geekbench, SM-G9600 được trang bị con chip bốn nhân tốc độ xung nhịp 1.77GHz.

Hơn nữa, bo mạch chủ của điện thoại có tên mã là sdm840, đó là lý do tại sao người ta cho rằng model này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 840. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là một phiên bản tinh chỉnh nhỏ của chip Snapdragon 820 với GPU và modem tốt hơn.

Ngoài chip Snapdragon 840, thông tin trên còn tiết lộ cho thấy máy sẽ có RAM 4GB và chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về màn hình và camera của thiết bị này, nhưng rất có thể chiếc smartphone này sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN