Smartphone mới của Sony sử dụng chip Snapdragon 835

0
6037

Antuu vừa tiết lộ smartphone tiếp theo của Sony có tên mã “Sony G8441”, máy đươc trang bị cấu hình cao cấp tương tự như Xperia XZ Premium.

Sony vừa mới chính thức mở bán Xperia XZ Premium, mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng hồi giữa tháng 6 vừa qua. Đây là smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 835 cao cấp nhất của Qualcomm. Tuy nhiên, model này không phải là smartphone duy nhất của nhà sản xuất Nhật Bản sử dụng chip Snapdragon 835 trong năm nay.

Trên website của antutu, ứng dụng chấm điểm hiệu năng trên các thiết bị di động vừa xuất thông tin thiết bị mới của Sony có tên mã “Sony G8441”. Theo đó, Sony G8441 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835, chip xử lý đồ hoạ Adreno 540, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.

Mặc dụ có cấu hình khá giống với XZ Premium, nhưng màn hình của máy chỉ có độ phân giải HD 720p. Rất có thể đây chỉ là thông số của phiên bản thử nghiệm nên vẫn chưa hoàn toàn chính xác. Bộ đôi máy ảnh trên mẫu smartphone này có cùng độ phân giải 8MP. Đáng chú ý, máy đã được cài sẵng phiên bản hệ điều hành Android 8.0 chưa được Google ra mắt.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN