Xuất hiện thông tin ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 11

0
5357

Ẩn trong các tập tin đi kèm phiên bản iOS mới nhất là manh mối cho thấy sự kiện lớn tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào ngày 10/ 9 năm nay.

Đây rất có thể sẽ là sự kiện lớn để ra mắt iPhone tiếp theo, dự kiến sẽ bao gồm 3 mẫu iPhone khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là iPhone 11 và iPhone 11 Max. Dĩ nhiên tên gọi của sản phẩm trên sân khấu có thể khác khi đến nay Apple vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về chúng.

Cũng có nguồn tin cho biết tên iPhone thế hệ tiếp theo sẽ lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Max. Những cái tên này có thể hơi phức tạp vì cách sắp xếp tên được sắp xếp lại xáo trộn theo cách Apple giới thiệu 3 dòng iPhone của họ ra thế giới.

Vào năm ngoái, Apple sử dụng ba cái tên khác nhau cho iPhone 2018, bao gồm iPhone XS và XS Max cho các phiên bản tiêu chuẩn và lớn hơn của iPhone cao cấp, cùng với phiên bản iPhone XR giá rẻ hơn. Nếu nhìn vào tên gọi mới, Apple đang thực sự muốn thay đổi mọi thứ bằng cách gọi cả ba mô hình bằng một cái tên duy nhất, nhưng với chữ Pro ở sau những phiên bản cao cấp hơn.

Được biết, những hình ảnh được phát hiện bởi Filipe Esposito từ iHelp BR nêu bật các ảnh chụp màn hình nền tương tự trên iPad và trình giả lập cho iOS. Hy vọng rằng ảnh chụp màn hình này thuộc về những chiếc iPhone sắp tới, có nghĩa ngày ra mắt iPhone 2019 sẽ còn chưa đầy 1 tháng nữa.

Nếu mọi thứ theo đúng như kế hoạch thông thường, Apple sẽ gửi thư mời sự kiện tháng 9 của mình vào cuối tháng 8 này. Sau khi iPhone 11 ra mắt, Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng sản phẩm vào ngày 13/9 trước khi loạt đầu tiên lên kệ vào ngày 20/9.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN