Xuất hiện thông tin của Moto Z2 trên Geekbench

0
7230

Moto Z2 sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của dòng Moto Z trong năm nay. Máy thuộc phân khúc cao cấp sở hữu câu hình mạnh mẽ ngang tầm với các flagship khác.

Moto Z2 mang trên mình không quá nhiều thay đổi về thiết kế, máy vẫn giữ nguyên thiết kế dạng môdun với các phụ kiện hỗ trợ kèm theo để lắp vào máy. Theo một số tin đồn gần đây cho rằng, dung lượng pin trên máy sẽ được giảm xuống như trên dòng Moto Z2 Play nhằm tăng độ mỏng của máy lên.

Mới đây, trên trang đánh giá hiệu năng Geekbench đã xuất hiện một số thông tin được cho là cấu hình của Moto Z2. Theo đó, máy sẽ sử dụng con chip Snapdragon 835 tám nhân mới nhất của Qualcomm, cùng với đó là chip sử lý đồ hoạ Adreno 540. Máy được trang bị thanh RAM có dung lượng 4GB, và chạy hệ điều hành Android 7.1.1.

Số điểm hiệu năng mà Moto Z2 đạt được là 1879 cho đánh giá đơn nhân, và 6503 cho đánh giá đa nhân. Điểm đánh giá hiệu năng này có vẻ thấp hơn so với các mẫu flagship đầu bảng khác. Nhưng có thể đây chỉ là bản thử nghiệm và sẽ có những đánh giá chính xác hơn ở bản chính thức.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN