Xuất hiện tên mã của Galaxy X trên website hỗ trợ chính thức của Samsung

0
6750

Trên trang hỗ trợ chính thức của Samsung đã xuất hiện tên mã và tên của mẫu Galaxy X, smartphone có thể gập cong màn hình lại của Samsung, việc này có thể cho thấy máy sẽ sắp được trình làng.

Các thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy X bắt đầu xuất hiện vào khoảng tháng 9 trở lại đây. Các thông tin được đăng tải khi mẫu smartphone này nhận được giấy chứng nhận tại Hàn Quốc với tên mã là SM-G888N0. Sau đó không lâu, các hình ảnh bản vẽ phác thảo đầu tiên của chiếc điện thoại có thể gập lại đã được rò rỉ ra bên ngoài.

Mới đây, trang letsgodigital cùng trang Mobile Kopen đã phát hiện trên website hỗ trợ chính thức của Samsung tại Hàn Quốc đã đăng tải tên của một thiết bị có tên mã là SM-G888N0, tên mã được dự đoán là Galaxy X. Tuy nhiên, trên trang chỉ mới xuất hiện tên mã chứ không có bất kỳ thông tin nào khác.

Việc tên mã của Galaxy X xuất hiện trên website chính thức của Samsung cho thấy máy sẽ sắp được phát hành trong thời gian tới. Samsung đã từng tiết lộ kế hoặc rằng sẽ ra mắt mẫu smartphone có thể gập cong màn hình của mình vào năm 2018. Galaxy S9 được dự đoán sẽ trình làng vào tháng 2 năm sau, và có thể Galaxy X sẽ được giới thiệu trước khi Galaxy S9 được trình làng.

Galaxy X sẽ là một chiếc điện độc đáo nhất của Samsung từ trước đến nay với màn hình có thể gập cong lại. Máy dự kiến sẽ được tích hợp chip Snapdragon 845 hoặc cũng có thể là Snapdragon 835.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN