Xuất hiện smartphone 5G của ASUS có thiết kế trượt độc đáo

0
5297

ASUS dường như đang phát triển một chiếc smartphone có thiết kế màn hình trượt cùng với đó là khả năng hỗ trợ mạng 5G.

Hình ảnh được tài khoản Twitter nổi tiếng Evan Blass đăng tải cho thấy màn hình tràn cạnh không notch, không lỗ khoét. Ở mặt sau, smartphone này có camera kép, thanh trượt phía trên cũng đi kèm với 2 camera, trong đó có 1 camera góc siêu rộng 120 độ.

Chiếc smartphone này còn có khả năng trượt xuống đi kèm với loa ngoài Harman Kardon và máy dùng cảm biến vân tay dưới màn hình. Theo Blass, người tạo ra render này chính là thành viên của nhóm đã tạo ra ASUS ZenFone 5.

Evan Blass cũng chia sẻ thêm 1 thiết kế smartphone ASUS khác, nó cũng đi kèm với cơ chế trượt tương tự. Thanh trượt phía cũng tích hợp camera selfie kép, 2 đèn flash, trong khi thanh trượt phía dưới là các nút điều khiển. Model này dùng cảm biến vân tay đặt ở mặt sau.

Mẫu smartphone thứ 2 thay loa bên dưới của model thứ nhất bằng một màn hình phụ cỡ nhỏ. Màn hình này có thể được dùng để hiển thị các nút điều khiển dựa trên ứng dụng đang được sử dụng. Trong ảnh, bạn có thể thấy các tùy chọn chỉnh sửa cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Mặt sau của model thứ 2 cũng có camera kép kèm cảm biến vân tay.

Bên cạnh ảnh concetp, Evan Blass còn chia sẽ một loạt ảnh chụp nguyên mẫu thật của cả 2 model. Việc này dự kiến ASUS sẽ phát triển thiết bị thương mại trong thời gian tới.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN