Xuất hiện kết xuất chiếc điện thoại trượt thứ hai của Oppo

0
5258

Rất nhiều ứng dụng bằng sáng chế không bao giờ biến thành sản phẩm thực tế, nhưng nội dung bằng sáng chế mà Oppo vừa nộp có thể biến thành sự thật.

Một đơn xin cấp bằng sáng chế mà Oppo nộp vào tháng 3 cho thấy nó đi kèm một thiết kế trượt lên độc đáo. Để có cái nhìn rõ ràng hơn, hình ảnh kết xuất đồ họa của sản phẩm sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị hơn nữa.

Điện thoại nắp trượt chưa xuất hiện này vay mượn một ý tưởng từ điện thoại Find X hiện có của Oppo là camera chụp ảnh selfie được ẩn đi khi không sử dụng. Chỉ có một điểm khác so với bản gốc của Find X chính là ở mặt sau, nơi camera vẫn hiển thị bất cứ lúc nào, và nó đặt ở trên cùng bên trái. Đối với Find X, nó có mặt ngay trong cơ chế trượt nên sẽ được che trừ khi người dùng chụp ảnh.

Được hiển thị trong một màu đỏ nhạt, điện thoại có một dấu kiểm đặc trưng ở mặt sau mà nhiều người có thể nhìn nghĩ đến chữ V. Tuy nhiên, với nhãn hiệu Oppo kết hợp với tên Find Y xuất hiện vào tuần trước, nhiều khả năng đây chính là hình thái chữ Y từ dấu kiểm đó.

Có rất nhiều câu hỏi liệu Oppo có đặt cảm biến vân tay dưới màn hình trên model này hay không vì nhiều khả năng Oppo sẽ không sử dụng cảm biến điện dung trong màn hình, và bản thân Oppo cũng chưa chắc chắn trong việc triển khai công nghệ trên bộ phận trượt trong bối cảnh công nghệ chưa sẵn sàng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN