Xuất hiện iPhone X nhái, có tai thỏ nhưng không có Face ID

0
6860

iPhone X nhái có thiết kế giống hệt iPhone X thật với màn hình viền siêu mỏng, phần tai thỏ vẫn có mặt trên chiếc iPhone này, nhưng máy không được tích hợp Face ID, thay vào đó là trắc sinh học nhận diện vân tay.

Trung Quốc là một trong những thị trường ưa chuộn iPhone nhất hiện nay, tuy nhiên với giá thành đắt đỏ của mẫu điện thoại này thì không phải ai cũng có thể mua được. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước, nhiều nhà sản xuất iPhone nhái đã được hình thành. Và phần lớn những chiếc iPhone nhái hiện tại đều có xuất xứ từ Trung Quốc, chỉ ngay khi hình ảnh rò rỉ về iPhone thật được tiết lộ thì trên thị trường đã nhanh chóng có mặt iPhone nhái. Người dân nước này còn coi việc sản xuất iPhone nhái là cả một ngành công nghiệp.

Ngay sau khi chiếc iPhone X đắt đỏ được bán ra thì giờ đây trên thị trường cũng đã xuất hiện một chiếc iPhone X nhái với thiết kế tương tự nhưng chạy hệ điều hành Android.

Theo đó chiếc iPhone X nhái này được sản xuất bởi công ty Leagoo có trụ sở tại Trung Quốc, chiếc điện thoại này có tên Leagoo S9. Chiếc iPhone X nhái có thiết kế giống hệt iPhone X thật với màn hình viền siêu mỏng chiếm gần trọn mặt trước, phía cạnh trên cũng có phần tai thỏ chứa cảm biến, loa thoại và camera trước. Tuy nhiên, Leagoo 9 không có Face ID như iPhone X mà thay vào đó máy sử dụng trắc sinh học Touch ID đặt ở mặt sau.

Đặc biệt camera sau cũng là camera kép được thiết kế dọc với vị trí đặt tương tự như iPhone X, máy không tích hợp phím điều hướng mà sử dụng cơ chế điều hướng vuốt như trên iPhone X thật.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN