Xuất hiện iPhone X nhái có Face ID, giá gần 3 triệu đồng

0
11016

iPhone X nhái có thiết kế giống hệt iPhone X thật kể cả các tính năng độc đáo như Face ID hay thậm chí là sạc không dây.

iPhone là dòng điện thoại được làm nhái nhiều nhất trên thế giới, thông thường cứ mỗi mẫu iPhone mới vừa được trình làng thì ngay lập tức các mẫu iPhone nhái cũng bắt đầu xuất hiện tràn lang trên thị trường với giá bán không thể rẻ hơn rơi vào khoảng tầm 3 triệu đồng.

Những mẫu iPhone nhái này thường có xuất xứ từ Trung Quốc, tại nước này việc sản xuất iPhone nhái còn được coi là một ngành công nghiệp nghiêm túc. Các mẫu iPhone nhái có ngoại hình và giao diện bên trong giống hệt iPhone thật, nhưng hiệu năng thì không thể sánh bằng.

Với mẫu iPhone X cũng vậy, người ta cứ nghĩ do đặc thù thiết kế lẫn nhiều tính năng độc đáo khác trên iPhone X sẽ khiến các nhà sản xuất iPhone nhái khó lòng làm theo, nhưng đó là một sai lầm, với “thiên đường hàng nhái” không gì là không thể làm được, kể cả Face ID trên iPhone X.

Cụ thể nhà sản xuất Goophone đến từ Trung Quốc đã bán ra một phiên bản sao chép của iPhone X với mức giá “siêu rẻ” chỉ 77 USD cho phiên bản thường và phiên bản có nhận diện khuôn mặt sẽ có giá 125 USD.

Mẫu iPhone X này có ngoại hình giống hệt phiên bản thật với phần khung kim loại, mặt lưng bằng kính, camera kép thiết kế dọc, thậm chí là cả phần “tai thỏ”.

Tuy nhiên, màn hình này có viền khá dày chứ không mỏng được như iPhone X thật. Điểm đặc biệt là tính năng Face ID giả được làm có khả năng nhận diện khuôn mặt ngay tức thời giống hệt iPhone X thật. Phím Home truyền thống cũng được loại bỏ thay vào đó là thao tác bằng cử chỉ, máy còn hỗ trợ cả sạc không dây.

Chiếc iPhone X nhái này sử dụng chip MediaTek MTK6582, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và pin 2,100mAh. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 có giao diện giống hệt iOS 11 kể cả giao diện AppStore

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN