Xuất hiện iPhone 8 “nhái” trước thềm ra mắt iPhone 8 “thật”

0
6925

iPhone 8 chưa được ra mắt đã có hàng nhái tại Trung Quốc. Máy vừa được một số cửa hàng nhỏ tại Việt Nam nhập về với giá 2,5 triệu đồng.

iPhone luôn là một trong những mẫu smartphone bị làm nhái nhiều nhất. Tại Trung Quốc “xứ sở đồ nhái” người dân nơi đây rất ưa chuộn iPhone. Do đó, nhiều công ty chuyên sản xuất iPhone nhái đắt bắt đầu hình thành và họ coi đây là một ngành công nghiệp nghiêm túc. Mặc dù chỉ xuất hiện các tin đồn và những hình ảnh dựng, nhưng một nhà sản xuất tại Trung Quốc đã đón đầu Apple bằng việc ra mắt chiếc iPhone 8 nhái. Mẫu iPhone 8 này có thiết kế mặt lưng giống hệt với các tin đồn được đăng tải gần đây.

Mặt lưng của máy vẫn có logo “táo khuyết”, cụm camera kép được thiết kế dọc không khác gì so với những hình ảnh render thậm chị đến cả vị trí đặt đèn flash led cũng giống. Tuy nhiên, máy có thiết kế bằng nhựa chứ không phải là kim loại nguyên khối.

Phím home vật lý cũng đã được loại bỏ trên mẫu iPhone này, thay vào đó là phím home ảo tích hợp dưới viền màn hình. Phần viền trên sản phẩm này khá dầy và kéo dài ở hai cạnh trên và dưới của máy. Vì đây là phiên bản nhái giá rẻ và còn hạn chế nhiều về mặt kỹ thuật nên nhà sản xuất chưa thể làm giống 99% về thiết kế như iPhone thật.

Giao diện bên trong cũng được làm giống iOS, tuy nhiên, máy chạy hệ điều hành Android 6.0. Khi người dùng truy cập vào Apple Store, hệ thống sẽ tự động chuyển sang cửa hàng của Play Store. Kiểm tra thông tin cấu hình máy cho thấy, mẫu iPhone nhái này sử dụng chip xử lý Apple A9 “nhái”, GPU Mali-400 MP, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Theo TechZ, chiếc iPhone nhái này có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan và hiện đang được bán với mức giá 2,5 triệu đồng.

Ảnh: Tech.vn

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN