Xuất hiện hộp đựng Samsung Galaxy S9 với camera cao cấp

0
6223

Hình ảnh được cho là hộp bán lẻ của Samsung Galaxy S9 đã xuất hiện trên cộng đồng Reddit tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật trên sản phẩm.

Đầu tuần này tại CES 2018, chủ tịch Samsung Mobile, DJ Koh, đã xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt Galaxy S9 vào tháng tới tại Mobile World Congress ở Barcelona, Tây Ban Nha. Chi tiết về thời điểm phát hành sản phẩm sẽ được tiết lộ tại sự kiện báo chí này, nhưng cho đến thời điểm đó chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận với nhiều hơn nữa các thông tin về thiết bị.

Dựa vào hình ảnh hộp đựng bán lẻ của Galaxy S9 rò rỉ trên Reddit cho thấy điện thoại sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5,8 inch độ phân giải Quad HD+ kết hợp RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, tích hợp máy quét mống mắt và loa âm thanh nổi của AKG.

Hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy chiếc điện thoại này sẽ đi kèm chức năng sạc không dây, đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống nước và chống bám bụi (1,5 mét nước trong 30 phút) cùng camera 8 MP ở mặt trước.

Điểm thú vị nhất là camera “Super Speed ​​Dual Pixel 12MP” có tính năng chống rung quang học với khẩu độ F1.5/2.4 phù hợp với các tin đồn trước đó cho biết Samsung sẽ triển khai một công nghệ camera ống kính kép với khẩu độ điều chỉnh trên flagship sắp tới.

Một khẩu độ lớn hơn sẽ cho phép người dùng chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Vì vậy, một khẩu độ có thể điều chỉnh có nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh với hiệu ứng và điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại vẫn không có thông tin xác nhận chính thức từ Samsung về bất kỳ chi tiết nào ở trên, do đó tất cả vẫn còn phải chờ đến sự kiện triển lãm công nghệ diễn ra sau đây khoảng hơn 1 tháng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN