Xuất hiện hình ảnh và thông số kỹ thuật Google Pixel 3 Lite

0
12276

Pixel 3 và Pixel 3 XL là bộ đôi smartphone dành cho phân khúc cao cấp, nhưng có vẻ Google vẫn muốn tạo ra một phiên bản mới cho phân khúc tầm trung.

Chiếc điện thoại với tên tạm gọi Pixel 3 Lite này của Google vừa bất ngờ xuất hiện trực tuyến thông qua những hình ảnh đến từ diễn đàn XDA Developers, thậm chí nó cũng được liệt kê các thông số kỹ thuật ở phân khúc tầm trung, đáp ứng những gì mà người dùng mong chờ.

Tương tự như mô hình Pixel 3 thông thường, mô hình Lite dường như không nói không với notch. Bên trong điện thoại đi kèm chip Qualcomm Snapdragon 670, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra nó còn có camera 12 MP ở mặt sau cùng với camera 8 MP ở mặt trước. Theo đánh giá thì các tính năng chụp ảnh của sản phẩm sẽ vẫn được giữ nguyên như những gì mà các bản cao cấp mang lại.

Ngoài ra, Pixel 3 Lite cũng dự kiến đi kèm với màn hình IPS 5,56 inch cho độ phân giải 2220 x 1080 pixel và pin dung lượng 2.915 mAh. Đáng ngạc nhiên, nó cũng bao gồm một jack âm thanh 3,5 mm – tính năng thiếu vắng trên điện thoại Pixel kể từ năm ngoái. Điểm trừ duy nhất trên sản phẩm chính là nó thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD, có nghĩa người dùng sẽ không thể mở rộng không gian lưu trữ 32 GB của nó.

Với hình ảnh đăng tải, có vẻ như đây là một nguyên mẫu của Pixel 3 Lite, do đó người dùng cần phải chờ thêm thời gian mới biết được liệu sản phẩm sẽ hoàn thiện để tung ra thị trường hay không. Không bất ngờ khi Google muốn thử nghiệm với nhiều nguyên mẫu khác nhau trước khi phát hành.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN