Xuất hiện hình ảnh thực tế đầu tiên smartphone “khủng” của Razer

0
8188

Smartphone sắp ra mắt của Razer dự kiến sẽ là chiếc điện thoại có sức mạnh khủng nhất trên thị trường hiện nay. Máy sẽ hướng đến khả năng chơi game với việc tối ưu hoá hệ điều hành Android.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho rằng Razer đang chuẩn bị kế hoạch trình làng mẫu smartphone đầu tiên của mình vào đầu tháng 11 tới đây. Đây sẽ là chiếc smartphone chuyên dùng để chơi game.

Các thông tin về mẫu smartphone này đã vô tình được phát hiện trên GFXBench, và mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại này đã được đăng tải cho thấy được một phần thiết kế của máy. Theo đó, thiết kế của máy khá mạnh mẽ với các góc cạnh được cắt gọt khá vuông vức, cụm camera kép ở mặt sau có thể sẽ được tích hợp cảm biến hỗ trợ các tựa game thực tế tăng cường.

Về thông tin cấu hình, smartphone bí ẩn của Razer sở hữu màn hình có kích thước 5,7 inch độ phân giải QHD, tỉ lệ màn hình 16:9. Máy được tích hợp chip xử lý Snapdragon 835, chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm cho đến thời điểm hiện tại, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Với cấu hình này, hiệu năng mà smartphone của Razer đạt được có thể vượt mặt các flagship đầu bảng hiện nay. Máy chạy hệ điều hành Android với các tuỳ biến giúp tối ưu hoá khả năng chơi game trên máy.

Razer đã bắt đầu lên kế hoạch tham gia vào thị trường game di động trên nền tảng Android từ năm 2015 bằng cách mua lại nền tảng Gameing Console trên Android Ouya. Và mẫu smartphone xuất hiện trong hình khá giống với dự án smartphone Rubin đã từ bị huỷ bỏ bởi Nextbit, công ty vừa được Razer mua lại.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN