Xuất hiện hình ảnh render Galaxy Note 8: Camera kép, cảm biến vân tay dưới màn hình

0
6481

Tài khoản @PoyocoTech vừa đăng tải trên Twitter hình ảnh Render của chiếc Galaxy Note 8. Máy có thiết kế tương tự như Galaxy S8, cụm camera kép ở phía sau và không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên máy.

Theo hình ảnh Render cho thấy, Galaxy Note 8 sẽ sử dụng màn hình vô cực như trên Galaxy S8. Vị trí các phím bấm cũng được đặt tương tự như trên mẫu flagship thuộc dòng S của Samsung.

Mặt trước và sau của máy không có sự xuất hiện của cụm cảm biến vân tay. Có thể Samsung đã phát triển thành công công nghệ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình mà hãng dự kiến sẽ trang bị trên S8. Giống với các tin đồn gần đây, Note 8 sẽ là mẫu flagship đầu tiền của Samsung đươc trang bị cụm camera được thiết kế dọc ở mặt sau.

Máy sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C, giắc cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại trên mẫu smartphone này. Vị trí của bút S-Pen vẫn được đặt ở chổ cũ bên cạnh cụm loa ngoài. Logo của hãng âm thanh danh tiếng AKG cũng xuất hiện trên bản Render này. Theo đó, Note 8 sẽ sử dụng hệ thống âm thanh stereo kết hợp cùng hãng âm thanh AKG cho ra chất lượng âm thanh sống động hơn.

Dự kiến Galaxy Note 8 sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện IFA diễn ra tại Berlin vào ngày 1/9 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN