Xuất hiện hình ảnh Nokia đặc biệt chạy WP8, có bàn phím QWERTY

0
8288

Hình ảnh về chiếc Nokia chạy Windows Phone 8, có bàn phím QWERTY gần giống như của BlackBerry vừa được đăng tải trên internet. Chiếc Nokia này được cho là sản xuất hồi năm 2012.

Ở thời điểm hệ điều hành Windows Phone đang phát triển mạnh, Nokia là nhà sản xuất hàng đầu cho các thiết bị chạy Windows Phone. Hãng luôn cố gắn tạo ra các thiết bị chạy Windows Phone tốt nhất lúc bấy giờ. Ý tưỡng về một chiếc Smartphone chạy Windows Phone 8 sử dụng bàn phím QWERTY được hãng lên kế hoạch sản xuất hồi năm 2012. Nhưng vì một số lí do nào đó, máy đã không được sản xuất và cho đến hiện tại các hình ảnh đầu tiên về thiết bị này mới được đăng tải.

Theo đó, một số hình ảnh về chiếc Nokia chạy Windows Phone 8, có bàn phím QWERTY vừa được đăng tải trên trang mạng xã hội Trung Quốc. Thiết bị này có tên mã là RX-100, sử dụng màn hình  AMOLED và được trang bị RAM có dung lượng 2GB.

Tông thể thiết kế của thiết bị này trông khá giống với chiếc Nokia E6 được sản xuất hồi năm 2011. Bàn phím QWERTY vật lý với 39 phím bấm và không có hàng số riêng. Tuy nhiên, thiết bị này chạy hệ điều hành Windows Phone 8 chứ không phải là Symbian như trên Nokia E6.

Đáng tiếc rằng, vì một số lí do nào đó thiết bị này đã không được Nokia công bố. Hy vọng trong tương lai Nokia sẽ hồi sinh một thiết bị tương tự nhưng sẽ chạy hệ điều hành Android chứ không phải Windows Phone như trước.

Hình ảnh thiết bị này

Khôi Hồ

 

 

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN