Xuất hiện hình ảnh Nokia 8 thiết kế giống Lumia

0
13871

Một số hình ảnh và thông tin của Nokia 8 vừa được xuất hiện tại Trung Quốc. Đây sẽ là flagship cao cấp nhất của Nokia trong năm nay chứ không phải Nokia 9.

Theo các tin đồn gần đây, sau ba mẫu smartphone tầm trung vừa được giới thiệu hồi đầu năm nay, Nokia sẽ ra mắt flagship tiếp theo của hãng vào cuối năm có tên Nokia 9. Tuy nhiên, theo NPU khẳng định, model cao cấp nhất của Nokia trong 2017 sẽ có tên Nokia 8 chứ không phải Nokia 9 như tin đồn.

Ngoài ra, NUP còn đăng tải một vài hình ảnh poster có in hình của Nokia 8. Theo đó, Nokia 8 có thiết kế khá giống với mẫu Lumia 920 với các cạnh viền được bo cong. Nhưng máy có thiết kế kim loại nguyên khối không phải nhựa như trên Lumia 920.

Bắt kịp xu hướng thiết kế chung hiện nay, màn hình trên Nokia 8 có viền siêu mỏng tràn cong ra hai cạnh. Hình ảnh được in trên poster cho thấy máy sẽ không có cảm biến vân tay, thay vào đó Nokia 8 sẽ được trang bị phương thức bảo mật bằng cảm biến móng mắt.

Nokia 8 sẽ sử dụng màn hình có kích thước 5,3 inch độ phân giải QHD và chip xử lý Snapdragon 835. Model này có hai phiên bản tuỳ chọn với dung lượng RAM 4GB hoặc 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Theo như các thông tin gần đây, Nokia 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau có độ phân giải 13MP. Ngoài ra, máy còn được trang bị khả năng kháng bụi, nước chuẩn IP 68.

Nokia 8 dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 7 này với mức giá khoảng 749 EUR tại thị trường châu Âu, và 699 USD tại thị trường Mỹ.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN