Xuất hiện hình ảnh Nokia 2 smartphone giá rẻ tiếp theo của Nokia

0
8280

Nokia 2 sẽ là hai mẫu smartphone giá rẻ tiếp theo của Nokia. Model này có thể được giới thiệu ngay sau khi flagship Nokia 8 ra mắt.

Mới đây trên Baidu vừa xuất hiện hình ảnh được cho là Nokia 2 bên cạnh Nokia 3. Theo như phần mô tả của người đăng thì Nokia 2 có thiết kế khá giống với Lumia 620.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy viền của máy khá dày, phần dư của viền dưới lớn tuy nhiên nơi đây không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay hay bất kỳ phím điều hướng nào. Ba phím điều hướng ảo đặt bên trong màn hình thay vì bên ngoài như Nokia 3, Nokia 5 hay Nokia 6. Có thể vỏ của máy được thiết kế bằng nhựa, các góc cạnh được bo cong tròn hơn Nokia 3.

Từ hình ảnh so sánh trên có thể thấy kích thước của Nokia 2 bằng Nokia 3 với một màn hình IPS LCD 5 inch. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 210 hoặc 212 tuỳ vào thị trường phân phối.

Nokia 2 có thể sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 7 Nougat như trên các model khác ra mắt trong năm nay của Nokia. Hiện tại các thông tin khác và ngày ra mắt của máy vẫn còn là một ẩn số.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN