Xuất hiện hình ảnh Galaxy Note 8 với 6 màu sắc khác nhau

0
9018

Galaxy Note 8 sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung có thể cạnh tranh với iPhone 8 của Apple trong năm nay. Máy mang trên mình nhiều nâng cấp về thiết kế lẫn cấu hình và được tích hợp nhiều tính năng mới.

Trong năm nay, Samsung đã thận trọng hơn trong việc ra mắt những mẫu smartphone mới nhằm tránh khỏi sự cố đáng tiếc như trên Note 7. Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng cho smartphone thuộc dòng Note đã từng được rất nhiều người dụng ưa chuộng.

Mới đây, Benjamin Geskin một chuyên gia công nghệ với nhiều thông tin được tiết lộ từ ông có độ chính xác cao vừa đăng tải hình ảnh của Galaxy Note 8 với nhiều màu sắc khác nhau.

Giống như những tin đồn gần đây, hình ảnh về chiếc Note 8 trên được trang bị cụm camera kép ở phía sau. Tuy độ mỏng của máy được cho là sẽ cải thiện đáng kể những vẫn có thể đủ kích thước để gắn bút S-Pen vào.

Tương tự như trên S8 và S8 Plus, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình vô cực chiếm gần như trọn mặt trước. Điểm đặc biết có thể thấy ở mẫu thiết kế này là không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Rất có thể Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình cảm ứng.

Dự kiến Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA tổ chức vào tháng 9 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN