Xuất hiện concept tuyệt đẹp của Google Pixel 3

0
6769

Pixel 3 sở hữu thiết kế khá giống với phiên bản tiền nhiệm với phần mặt lưng được chia làm hai mảng, kim loại và kính. Đặc biệt màn hình của máy đã được tối ưu mỏng nhưng vẫn giữ được hệ thống loa kép.

Các mẫu Google Pixel 3 có lẽ phải đến tận Q3//2018 mới được chính thức ra mắt, nhưng một nhà thiết kế bên thứ ba đã bất ngờ tung ra một bản concept chia sẻ những tầm nhìn của mình về chiếc điện thoại này.

Từ những hình ảnh trong video concept có thể thấy, máy sẽ sở hữu hệ thống loa kép ở mặt trước tương tự như Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, cùng với đó là phần màn hình được tối ưu với phần viền siêu mỏng. Tuy màn hình này không mỏng như Galaxy S8 nhưng có thể xem xét lại rằng phần loa kép đã chiếm phần lớn diện tích ở thiết kế này.

Tất cả các phím bấm vật lý đều được đặt ở bên trái của điện thoại, các phím nguồn/khoá màn hình được thiết kế khác biệt so với cụm phím tăng giảm âm lượng để dễ dàng phân biệt. Mặt sau của máy khá giống với hai phiên bản tiền nhiệm Pixel 2 và Pixel 2 XL. Phần chính của điện thoại được làm bằng kim loại, phía trên được bao phủ bởi một lớp kính, và nơi đây sẽ là nơi đặt cụm camera đơn, đèn flash LED.

Nhà thiết kế chỉ thiết kế Pixel 3 có duy nhất một cụm camera chính do đó có thể thấy các thông số camera của Pixel 3 cũng tương tự như Pixel 2 và Pixel 2 XL. Camera trên bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL hiện đang được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trong đoạn video ngắn này, nhà thiết kế đã giới thiệu một số biến thể màu sắc của thiết bị trong đó bao gồm, màu đỏ, màu đen kết hợp cùng đỏ, và nhiều hơn nữa. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau của chiếc điện thoại.

Vì là smartphone cao cấp nên có thể dự đoán rằng, Pixel 3 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Hiện tại, đây chỉ là bản concept nên chưa thể khẳng định rằng đây là thiết kế cuối cùng của Pixel 3.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN