Xuất hiện ảnh thực tế Lumia 960 – flagship chưa bao giờ được ra mắt

0
9048

Lumia 960 là một trong số các mẫu Lumia bị Microsoft khai tử của trong cơn khủng hoảng di động. Hình ảnh thực tế của thiết bị này vừa được đăng tải cho thấy máy có thiết kế kim loại nguyên khối, phần mặt trước khá giống Lumia 950. 

Sau thương vụ mua lại thương hiệu Nokia, Microsoft đã cố gắn duy trì thị phần Lumia trên thị trường di động, hãng đã lên rất nhiều kế hoạch cho những sản phẩm mới. Tuy nhiên, đối mặt với áp lực thị phần Windows Phone giảm kéo theo đó là thị phần các thiết bị Lumia giảm buộc Microsoft phải huỷ bỏ nhiều thiết bị đang được lên kế hoạch.

Mới đây, hình ảnh thực tế của mẫu flagship Lumia 960 đã bị Microsoft khải tử vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc. Theo đó, Lumia 960 có thiết kế kim loại nguyên khối với phần mặt trước tương tự như Lumia 950. Thiết bị này còn được trang bị con chip Snapdragon 820 cao cấp nhất tại thời điểm đó, cùng màn hình có độ phân giải 2K. Camera chính trên máy sử dụng cảm biến có độ phân giải 20MP sử dụng công nghệ Pureview đặc trưng của Nokia.

Đáng tiếc rằng mẫu flagship này đã bị khai tử quá sớm, nếu như Microsoft tung ra thiết bị này vào thời điểm lúc bấy giờ có lẽ thị phần Lumia sẽ có phần phát triển tốt hơn.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN