Xuất hiện ảnh thực tế Bphone 2

0
6718

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Bphone 2 vừa được tiết lộ cho thấy thiết kế của thế hệ này khác hoàn toàn so với Bphone đầu tiên.

Theo Vnexpress, hình ảnh thực tế mẫu Bphone 2 được đăng tải bởi fanpage của Bphone. Khác Bphone đời đầu với các cạnh được vát vuông vức, Bphone 2 có thiết kế bo tròn các cạnh. Đây là xu hướng thiết kế đang được nhiều nhà sản xuất sử dụng trên các mẫu smartphone cao cấp của mình. Bkav có thể sẽ sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối trên Bphone 2

Trước đây, trên Youtube cũng đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một ekip đang thực hiện cảnh quay quảng cáo cho chiếc Bphone 2 này.

Theo các thông tin trên trang bán hàng của Thế giới di động, Bphone 2 được trang bị chip Snapdragon 820, RAM có dung lượng 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Màn hình trên Bphone 2 có kích thước 5,5 inch độ phân giải 2K sử dụng tấm nền AMOLED. Thế hệ Bphone mới sẽ chạy hệ điều hành BOS được tuỳ biến trên nền tảng Android 6.0, có hỗ trợ kết nối 4G.

Ngoài ra, hệ thống bán lẻ di động lớn nhất Việt Nam, TGDĐ còn cho biết, Bphone thế hệ tiếp theo sẽ được phân phối chính thức tại các cửa hàng của TGDĐ. Máy có thể được giới thiệu vào tháng 8 tới đây bằng một sự kiện hoành tráng hơn cả sự kiện ra mắt Bphone đầu tiên.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN