Xperia XZ2 Premium chốt ngày lên kệ, giá 999,99 USD

0
6501

Mức giá 1.000 USD của iPhone X có thể là cảm hứng để Sony áp dụng cho Xperia XZ2 Premium khiến nhiều người tự hỏi về giá trị có xứng đáng hay không.

Thông tin về kế hoạch phát hành cũng như giá bán của Xperia XZ2 Premium dành cho thị trường Mỹ đã được đưa ra, cho biết máy sẽ lên kệ tại Mỹ vào tháng tới cùng với mức giá khá cao. Giống như nhiều smartphone của Sony trước đó, giá bán dành cho Xperia XZ2 Premium lên đến 999,99 USD, tức tương đương với mức giá iPhone X mà người dùng mua. Điều này dẫn đến sự thất vọng của nhiều khi muốn tiếp cận với chiếc điện thoại cao cấp nhất của Sony hiện nay.

Đối với những người đủ khả năng mua một Xperia XZ2 Premium, họ có thể đặt hàng trước sản phẩm trên trang web của Amazon và Best Buy bắt đầu từ ngày 9/7, trong khi nếu muốn mua trực tiếp từ Sony Mobile Mỹ thì sẽ chờ đến ngày 30/7. Nếu người dùng mua điện thoại từ trang web của Amazon sẽ được đi kèm tai nghe Xperia Ear Duo miễn phí, tuy nhiên người dùng phải chấp nhận với những quảng cáo như với các sản phẩm khác của Amazon.

Xperia XZ2 Premium là điện thoại cao cấp nhất của Sony, đặc biệt khi xem xét về yếu tố phần cứng bên trong nó. Sản phẩm đi kèm những tính năng mạnh mẽ như chip xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB và thỏi pin 3.540 mAh. Và cũng giống như các mẫu Premium khác trước đó, Xperia XZ2 Premium tự hào trang bị màn hình 4K, mà cụ thể 3840 x 2160 pixel trên kích thước hiển thị 5,8 inch, cho tỷ lệ 16:9.

Nhưng điểm sáng giá nhất của Xperia XZ2 Premium chính là yếu tố mặt sau của máy, nơi camera kép lần đầu tiên được Sony áp dụng cho sản phẩm của mình. Không chỉ máy ảnh kép mà nó cũng đi kèm khả năng quay video 4K HDR, một sự kết hợp hoàn hảo cho màn hình 4K HDR của nó.

Không dừng lại ở đó, điện thoại có khả năng đạt mức ISO 51.200 cho ảnh và 12.800 cho video. Với khả năng quay phim slow-motion lên đến 960 fps, Xperia XZ2 Premium chính là smartphone tuyệt vời nhất cho nhu cầu quay phim và giải trí.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN