Xperia L3 – sự tinh tế của Sony trong đại gia đình Xperia 2019

0
6001

Bên cạnh 3 chiếc smartphone được chú ý tại MWC 2019 gồm Xperia 1, Xperia 10 và 10 Plus, Sony còn giới thiệu Xperia L3 nhận được nhiều lời khen.

Xperia L3 là sản phẩm nhận sự chú ý nhờ thiết kế “rất thông thường” cùng giá bán hấp dẫn nhất trong đại gia đình Xperia 2019. Sản phẩm gần như có thể được coi là tàn dư của smartphone thế hệ trước của Sony Mobile.

Mặc dù chứa một số tín hiệu thiết kế từ Xperia 1 và Xperia 10 nhưng nó không thừa hưởng đặc điểm nhận dạng của chúng. Cụ thể, màn hình 5,7 inch Xperia L3 có tỷ lệ khung hình 2:1 hoặc 18:9 truyền thống, nhưng nó có các viền trên và dưới khá dày khiến bạn nhận được một chiếc điện thoại “cao hơn” nhưng không “cực rộng” như tỷ lệ 21:9 trên các sản phẩm khác.

Điện thoại sử dụng chip MediaTek Helio P22, đi kèm với 3 GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB. Với thông số kỹ thuật khá thấp, pin 3.300 mAh nghe có vẻ khá tốt. Nó cũng đi kèm máy quét vân tay gắn ở mặt bên như các phiên bản cao cấp nhưng lại không có jack cắm tai nghe.

Ở mặt sau có 2 camera và đặt ở góc để phân biệt rõ hơn với Xperia 1 và Xperia 10. Điều này bao gồm sự kết hợp của cảm biến thường 13 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Mặt trước của máy có camera 8 MP đáp ứng yêu cầu chụp ảnh selfie cơ bản.

Xperia L3 được bán trên thị trường với mức giá chỉ 199 EUR có thể được xem là khá hấp dẫn cho những fan hâm mộ một thời thương hiệu smartphone Sony. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu công ty có phổ biến sản phẩm ra nhiều thị trường quốc tế, bao gồm cả Việt Nam, hay không.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN