Xiaomi xác nhận sắp ra mắt smartphone siêu camera 64 MP

0
6176

Vào tháng 6, Realme đã gợi ý về chiếc smartphone đầu tiên đi kèm camera 64 MP của mình, và giờ đây một teaser cho thấy sản phẩm sắp ra mắt.

Công ty con của Oppo vừa đăng tải trên Twitter của mình một teaser với hình ảnh kèm tiêu đề Camera Innovation Event mà họ sẽ tổ chức vào ngày 8/8 tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ, nơi công ty sẽ tiết lộ thêm về công nghệ camera 64 MP của mình .

Realme đã ra mắt smartphone camera kép, gồm 3 series và X, với một trong số này chứa cảm biến độ sâu. Công ty chưa có smartphone 3 camera, vì vậy việc ra mắt một smartphone với 4 camera thực sự sẽ là một bước tiến mạng mẽ.

Chi tiết về cấu hình máy ảnh hiện đang khan hiếm, nhưng hy vọng rằng Realme sẽ đưa vào các mô-đun tele và góc cực rộng để kết hợp với cảm biến chính 64 MP. Hệ thống mô-đun thứ tư có thể là một cảm biến độ sâu.

Đến thời điểm hiện tại, Realme vẫn chưa cung cấp thêm thông tin về mẫu smartphone camera 64 MP của mình và báo cáo cho thấy điện thoại vẫn đang được phát triển. Nhiều khả năng điện thoại sẽ được phát hành vào cuối quý này hoặc đầu năm sau.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN