Xiaomi xác nhận sắp ra mắt Mi 9 với chip xử lý Snapdragon 855

0
5684

Xiaomi vừa phát hành một số thông tin liên quan về Mi 9 cao cấp mà công ty có kế hoạch ra mắt tại sự kiện riêng tổ chức vào ngày 20/2 tại Trung Quốc.

Ông Wang cho biết trong một bài đăng trên Twitter rằng Mi 9 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 dựa trên sự hợp tác với Qualcomm vào năm 2017 sau khi ra mắt trung tâm nghiên cứu và phát triển đầu tiên tại Mỹ vào tháng 8 năm đó. Được biết trong lần ra mắt chip Snapdragon 855 vào tháng 12 năm ngoái, Qualcomm cho biết chip 7 nm của hãng có hiệu năng tăng 45% so với tiền nhiệm nhờ sử dụng lõi Kryo 485.

Thông tin mới nhất được đưa ra sau khi ông Wang đăng một vài hình ảnh lên Twitter khoe mặt sau của chiếc Mi 9, được cho là sử dụng công nghệ khắc ba chiều bằng laser ở cấp độ nano và lớp phủ nano hai lớp. Các hình ảnh cũng xác nhận rằng thiết bị sẽ có ba camera ở mặt sau. Màu sắc độc đáo của bảng điều khiển phía sau cũng rất đáng chú ý, kết hợp màu sắc của màu xanh và màu tím.

Liên quan đến khía cạnh máy ảnh, Mi 9 dự kiến ​​sẽ đi kèm camera chính 48 MP như trong tuyên bố từ một số ảnh mẫu đăng trên Twitter và được xác nhận bởi đồng sáng lập Wang Chuan. Nhiều chi tiết chính thức của thiết bị sẽ xuất hiện vào tuần tới khi nó ra mắt tại Trung Quốc. Xiaomi cũng có kế hoạch giới thiệu Mi 9 tại MWC sắp diễn ra vào cuối tháng này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN