Xiaomi xác nhận ra mắt phiên bản 5G của Redmi K30 vào năm sau

0
11053

Tổng Giám đốc Xiaomi Lu Weibing vừa xác nhận rằng phiên bản 5G của chiếc smartphone Redmi K30 sẽ được hãng ra mắt vào năm 2020.

Thông tin này được đưa ra sau khi ông bác bỏ những tin đồn trước đó về việc họ sẽ ra mắt Redmi K30 trong tháng 12. Bài đăng của Weibing không nói cụ thể về việc ra mắt K30, thay vào đó ông nhấn mạnh đến việc một số điện thoại Xiaomi đang thử nghiệm khả năng trên các điểm phát sóng 4G của China Mobile và ghi nhận những tốc độ nhanh nhất.

Cũng theo Weibing, điện thoại Redmi sẽ phấn đấu đạt chất lượng cao nhất trong kỷ nguyên đầu tiên của 5G. Kèm theo đó là nội dung ngắn gọn rằng: “Năm 2020, Redmi là người tiên phong 5G. Hẹn gặp bạn tại K30!”.

Đây là lần đầu tiên Xiaomi xác nhận dòng thời gian ra mắt cho Redmi K30. Thông tin về loạt Redmi K30 bắt đầu xuất hiện vào tháng 8, và thời điểm đó Weibing xác nhận rằng điện thoại sẽ có kết nối 5G. Cũng tin tức liên quan về sản phẩm, Weibing xác nhận một màn hình đục lỗ sẽ có trên Redmi K30, và điện thoại sẽ chứa camera kép ở mặt trước trong phần đục lỗ hình viên thuốc.

CEO Xiaomi Lei Jun gần đây đã nói về việc mở ra một làn sóng điện thoại Xiaomi giá rẻ có khả năng 5G. Jun cho biết tất cả các điện thoại của Xiaomi được phát hành trong nửa đầu năm 2020 với giá từ 285 USD trở lên sẽ cung cấp kết nối 5G.

Nếu Redmi K30 có cùng thời gian phát hành vào tháng 6 với dòng K20 (hay Xiaomi Mi 9T ở thị trường phương Tây) thì đó sẽ là một trong những điện thoại mà Jun đang nói đến. Nhưng với thực tế là Xiaomi đã gợi ý sản phẩm của mình, vì vậy sản phẩm có thể ra mắt sớm hơn tháng Sáu.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN