Xiaomi thêm tùy chọn Mi 8 Lite, sẵn sàng phát hành toàn cầu

0
13342

Sau khi mở rộng danh mục Mi 8 với Mi 8 Pro và Mi 8 Lite tại Trung Quốc vào giữa tháng 9, Xiaomi đã bổ sung thêm biến thể mới của Mi 8 Lite.

Ở thời điểm ban đầu, Mi 8 Lite chỉ có sẵn với các tùy chọn RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, cũng như RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, tuy nhiên giờ đây công ty đã bổ sung thêm biến thể thứ tư với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Trong thông báo mới nhất của mình, Xiaomi cho biết biến thể mới của Mi 8 Lite sẽ chính thức được công ty ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 16/11 tới đây trước khi triển khai nó đến với thị trường toàn cầu.

Ngoài chi tiết RAM và bộ nhớ trong mới, Xiaomi Mi 8 Lite vẫn giữ nguyên các tính năng như phiên bản gốc, bao gồm màn hình 12,2 inch và camera 24 MP ở mặt trước cho nhu cầu chụp ảnh selfie. Máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm và pin 3.350 mAh hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Đối với mặt sau của Mi 8 Lite, Xiaomi trang bị cho nó hệ thống camera kép, kết hợp với máy quét vân tay có độ nhạy cao. Cũng như nhiều smartphone khác trong cùng phân khúc, mặt sau của sản phẩm được thiết kế với hiệu ứng gradient cho phép chuyển màu sắc tùy vào góc nhìn dưới ánh sáng.

Thiết bị này dự kiến ​​sẽ đến châu Âu trong tương lai, với Ukraine và Pháp là các thị trường đầu tiên tiếp cận với máy. Xiaomi cũng đã tổ chức một sự kiện ở Anh mới đây và lên kế hoạch tại Mỹ trong tương lai, vì vậy Mi 8 Lite được kỳ vọng sẽ tiếp cận nhiều thị trường hơn nữa.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN