Xiaomi tung teaser xác nhận hãng sẽ trình làng dòng sản phẩm hoàn toàn mới, có “màn hình vô cực”

0
7042

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi sẽ diễn ra vào ngày 5/9 tới đây tại Ấn Độ.

Bên cạnh sự kiện cho ra mắt phiên bản Xiaomi Mi 5X Global, hãng điện tử Trung Quốc cũng xác nhận những smartphone được trình làng trong tương lai sẽ có tên mới.

Đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn toàn mới chưa từng có từ truớc tới nay. Thông tin này được Xiaomi khẳng định thông qua đoạn clip ngắn dưới đây.

Có thể đây sẽ là sự khởi đầu của dự án Android One mà Xiaomi đang bắt tay hợp tác cùng Google. Những tin đồn trước đó cho rằng chiếc điện thoại đầu tiên của dự án này sẽ có tên Mi A1. Theo đó, đây sẽ là một biến thể khác của Xiaomi Mi 5x nhưng sẽ có màn hình kiểu “màn hình vô cực” của các mẫu điện thoại cao cấp đến từ Samsung.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ Google, màn hình tuyệt vời và đặc biệt giá thành vẫn luôn ở mức hấp dẫn theo truyền thống của Xiaomi.

Khá đáng tiếc khi chúng ta vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào ở thời điểm hiện tại ngoài việc sẽ có một thiết bị mới có camera kép. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ lâu đâu vì 5/9 tới đây, sự kiện của Xiaomi sẽ diễn ra tại Ấn Độ. Khi đó, chúng ta sẽ biết tất cả mọi thứ.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN