Xiaomi tung teaser gợi ý các điểm nhấn trên Mi 8 ăn theo iPhone X

0
6615

Nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập, hãng smartphone Trung Quốc Xiaomi sẽ ra mắt thiết bị mới của mình vào ngày 31/5 với những tính năng hấp dẫn.

Có tên gọi dự kiến Mi 8, chiếc smartphone này đi kèm những thông số kỹ thuật hàng đầu hiện nay, và nó cũng có camera dọc theo phong cách iPhone X và tất nhiên cả notch. Thật thú vị, hệ thống notch của Xiaomi Mi 8 dự kiến đi kèm một loạt cảm biến, bao gồm chùm hồng ngoại hỗ trợ nhận diện khuôn mặt, và biểu tượng cảm xúc AR của riêng Xiaomi.

Bản thân công ty cũng đăng trên trang tiểu blog Weibo mới đây gợi ý về một làn sóng dễ thương đang đến, kèm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình trông rất giống với biểu tượng cảm xúc của Apple. Chúng cũng có một loạt các gương mặt động vật dễ thương, bao gồm cả linh vật của Xiaomi.

Được biết trước đó, Xiaomi đã đi đúng hướng với chiếc Mi Mix 2 đặc biệt ra mắt gần đây. Sản phẩm mang đến nhiều tính năng khá tốt, và có thể đó là bước khởi đầu cho sự xuất hiện của Mi 8 sắp tới.

Về phần cứng, Xiaomi Mi 8 dự kiến đi kèm chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6 GB hoặc thậm chí là 8 GB. Ngoài ra nó còn có bộ nhớ trong 128 GB nhưng chưa rõ khả năng mở rộng qua thẻ nhớ. Về phần mềm, nó chạy Android 8.1 Oreo với lớp phủ giao diện người dùng MIUI 10.

Một trong những điều quan trọng nhất là Xiaomi có kế hoạch chào bán Mi 8 từ tháng 6 tới đây với mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 470 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN