Xiaomi sắp trình làng smartphone 4G giá rẻ tại Việt Nam

0
6175

Xiaomi sẽ trình làng mẫu Redmi 5A tại Việt Nam, máy sở hữu con chip Snapdragon 425, và có giá bán khoàng dưới 2 triệu đồng

Xu hướng 4G đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, với kết nối 4G người dùng có thể sử dụng mạng internet tốc độ cao một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện tại không phải thiết bị nào cũng được trang bị khả năng kết nối 4G đặc biệt là đối với điện thoại di động.

Trong khi hầu hết các mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp đều được trang bị khả năng kết nối 4G thì các mẫu smartphone giá rẻ lại còn khá ít mẫu được trang bị khả năng kết nối mới này.

Nắm bắt được điều này, Xiaomi một nhà sản xuất của Trung Quốc đã chuẩn bị lên kế hoạch trình làng mẫu Xiaomi Redmi 5A có giả khoảng dưới 2 triệu đồng, được hỗ trợ 4G. Với chiến lược này, Xiaomi đang nuôi tham vọng phổ cập 4G cho toàn bộ người dùng bình dân.

Theo một số thông tin rò rỉ cho biết, Xiaomi Redmi 5A được trang bị con con chip Snapdragon 425 với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5 inch độ phân giải HD. Camera sau của Redmi 5A có độ phân giải 13MP và camera trước có độ phân giải 5MP.

Viên pin trên máy có dung lượng 3000mAh, máy sẽ chạy phiên bản MIUI 9 được tuỳ biến trên phiên bản Android 7.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN