Xiaomi sắp ra mắt smartphone đầu tiên có RAM 10 GB và hỗ trợ 5G

0
5880

Hãng điện thoại Trung Quốc vừa chính thức công bố hai tính năng rất đáng chú ý sẽ đến với chiếc smartphone mà hãng sắp ra mắt Mi MIX 3.

Trang Facebook của Xiaomi tại Tây Ban Nha vừa đăng tải thông báo về việc Mi MIX 3 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới tương thích với mạng 5G. Đây chắc chắn là một kỳ tích ấn tượng bởi trước đó, Motorola cũng đã ra mắt Moto Z3 hỗ trợ 5G trong tháng 8 nhưng phải đòi hỏi phụ kiện Moto Mod 5G riêng biệt – vốn chỉ có sẵn trên thị trường vào tháng Giêng năm sau.

Không dừng lại ở đó, trang Facebook của Xiaomi tại Vương quốc Anh cũng đăng tải thông tin xác nhận Mi MIX 3 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị 10 GB bộ nhớ RAM. Với việc đi kèm dấu hoa thị (*) nhỏ bên cạnh, nó cho thấy lựa chọn bộ nhớ RAM sẽ thay đổi tùy thuộc thị trường. Không bất ngờ khi các tùy chọn mô hình có RAM 6 GB và 8 GB sẽ trở nên phổ biến hơn do mức giá của nó sẽ không cao như bản 10 GB.

Trước đó Xiaomi cũng đã đăng quảng cáo trên tài khoản Weibo của họ rằng sẽ ra mắt một thiết bị mới vào ngày 25/10 tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Dựa vào những gì thấy trên hình ảnh quảng cáo bên phải thì Mi MIX3 có thể sẽ đi kèm với một thiết kế dạng trượt gắn trên mặt sau thiết bị. Thanh trượt được cho là có camera mặt trước, đã được đồn đại hồi đầu tháng trước.

Hình ảnh này cũng tiết lộ rằng chiếc flagship sắp ra mắt của Xiaomi sẽ không có notch trên màn hình, trùng với những tin đồn trước đó cho thấy một bảng điều khiển phía trước của thiết bị, với một khung viền nhỏ dọc theo cạnh dưới. Điều này có nghĩa điện thoại có cơ chế trượt, giúp loại bỏ sự cần thiết của một màn hình với notch phía trên. Smartphone này sẽ có sẵn trong các màu Black, Green Emerald và Sapphire Blue.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN