Xiaomi Redmi 5A cháy hàng chỉ sau 30 phút mở bán

0
6319

Hôm nay, mẫu smartphone Xiaomi Redmi 5A đã chính thức mở bán với mức giá 1,79 triệu đồng. Đáng chú ý số lượng người mua máy rấ đông và cháy hàng chỉ sau 30 phút mở bán, theo thống kê trong 5 phút đầu đã có tới 2.000 chiếc được bán ra.

Đạt kỷ lục với 35.000 lượt đăng ký mua sản phẩm kể từ sau sự kiện công bố chính thức, điện thoại Redmi 5A đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ người dùng Việt Nam khi sở hữu cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Qualcomm, màn hình lớn 5 inch, kết nối 4G, camera sau 13MP và camera trước 5MP mà mức giá thậm chí còn rẻ hơn giá vé máy bay dịp Tết.

Với cấu hình mạnh mẽ như thế, Redmi 5A chính thức thiết lập kỷ lục mới cho thị trường điện thoại smartphone phổ thông ở Việt Nam khi hầu như toàn bộ dòng máy có cấu hình tương đương đều có giá tầm 4 triệu đồng và những điện thoại tầm giá 2 triệu lại không thể có được hiệu suất và cấu hình khủng như “bá chủ” mới của phân khúc smartphone phổ thông này.

“Trong sự kiện ra mắt chính thức tuần trước, sau khi được giới thiệu thông số kỹ thuật và hiệu năng của máy, hơn 80 đại diện báo chí Việt Nam đều bất ngờ và vỗ tay hào hứng ngay khi giá bán vừa được tiết lộ”, ông Donovan Sung, Giám đốc Quản lý sản phẩm và Marketing, cho biết. “Với sự kiện bán Redmi 5A trực tuyến, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích người dùng thói quen mua hàng trực tuyến thường xuyên, góp phần thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển”.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN