Xiaomi ra mắt Mi Play làm quà Giáng sinh cho game thủ

0
11404

Xiaomi Mi Play là smartphone định hướng chơi game có giá bán thấp nhất trên thị trường, chỉ từ 160 USD, tương đương 3,71 triệu đồng.

Với Xiaomi Mi Play, người dùng sẽ được mang lại một smartphone chơi game từ công ty có thương hiệu trên thế giới. Nó có màn hình 5,84 inch, nhiều tùy chọn màu sắc đẹp mắt (bao gồm cả dòng màu gradient) và đặc biệt là 1 năm sử dụng data miễn phí tại Trung Quốc với mỗi tháng 10 GB truy cập tốc độ cao.

Được phát hành tại thị trường Trung Quốc ngay trong ngày Giáng sinh của năm 2018, Xiaomi Mi Play thực sự là sản phẩm thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là game thủ có hạn chế về ngân sách. Nó cho thấy Xiaomi sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc cần thiết để tạo ra những chiếc điện thoại đáp ứng mọi yêu cầu từ người sử dụng, trong trường hợp này là Mi Play.

Xiaomi Mi Play có màn hình độ phân giải Full HD+ (1080 x 2280 pixel) cho mật độ điểm ảnh 432 ppi với màn hình Sunlight, chế độ đèn ngủ, bảo vệ mắt và điều chỉnh nhiệt độ màu tiện lợi. Tất cả được gói gọn trong kích thước chỉ 147,76 x 71,89 x 7,8 mm.

Bên trong máy tích hợp bộ xử lý MediaTek P35 với GPU IMG GE8320, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Người dùng có các tùy chọn màu sắc Dream Blue, Shuguangjin và Đen, trong đó 2 màu đầu tiên có hiệu ứng đổi màu gradient. Điện thoại sử dụng pin 3.000 mAh hỗ trợ sạc 5V/2A có khả năng tương thích với cổng microUSB. Không có NFC nhưng hỗ trợ máy quét vân tay ở mặt sau.

Giống như hầu hết smartphone của Xiaomi, chiếc điện thoại Xiaomi Mi Play này đi kèm với lớp vỏ bảo vệ bằng cao su mềm riêng trong hộp. Ngoài ra, trong hộp còn có thẻ SIM tùy chỉnh của người dùng (để hỗ trợ dữ liệu data miễn phí trong một năm), khai tháo thẻ SIM, cáp dữ liệu USB và bộ sạc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN