Xiaomi ra mắt laptop Gaming đầu tiên

0
5702

Xiaomi Mi Gaming Laptop là mẫu laptop chuyên dụng cho việc chơi game đầu tiên của Xiaomi. Máy sở hữu cấu hình khủng với nhiều tính năng cao cấp.

Được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 của Intel, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060, bộ nhớ RAM kênh đôi DDR4 16GB và ổ cứng SSD 256GB + HDD 1TB, laptop chơi game đầu tiên của Xiaomi Mi Gaming Laptop 15.6” với hiệu năng mạnh mẽ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng.

Mi Gaming Laptop có thiết kế tối giản, cùng với bàn phím hỗ trợ 16 triệu màu trên toàn bộ bốn khu vực và anti-ghosting với khả năng nhận được tín hiệu từ 30 phím bấm cùng một lúc, mang đến những trải nghiệm chơi game chính xác và hoàn hảo hơn. Năm phím lập trình bên trái giúp truy cập nhanh các chức năng quan trọng. Nhằm đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ cả khi chơi game trong một thời gian dài, Mi Gaming Laptop còn được đi kèm với các ống dẫn nhiệt lớn, quạt tản nhiệt 12V và bốn quạt đi kèm để tăng thêm năng suất làm mát.

Mi Gaming Laptop sẽ được mở bán tại Trung Quốc vào  ngày 13 tháng 4 với mức giá RMB 5999. Phiên bản Core i7 +GTX 1060+16GB sẽ được bán với giá RMB 8999.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN