Xiaomi ra mắt camera hồng ngoại phát hiện chuyển động

0
6731

Hãng Xiaomi (Trung Quốc) vừa công bố mẫu camera thông minh mới Chong Mi Smart có khả năng giám sát chuyển động và góc quay rộng lên tới 120 độ.

Chong Mi Smart là mẫu camera thông minh gây quỹ mới nhất của MIJIA, công ty con của Xiaomi. So với nhiều mẫu camera thông minh khác, Chong Mi Smart được nâng cấp đáng kể về tính năng.

Camera có góc quay rộng lên tới 120 độ, cảm biến hồng ngoại hỗ trợ quay và chụp vào ban đêm. Đặc biệt, Chong Mi Smart có khả năng phát hiện chuyển động bất thường với khoảng cách lên tới 9 mét, nhằm kịp thời cảnh báo cho người dùng.

Theo Xiaomi, camera có thiết kế khá dễ lắp đặt với miếng dán nằm ở mặt dưới hỗ trợ gắn lên các bề mặt phẳng như tường. Điểm nhấn quan trọng của Chong Mi Smart là trọng lượng siêu nhẹ, chỉ khoảng 65 gram nên việc gán lên các bề mặt tường khá dễ dàng.

Mẫu camera quan sát này có khả năng quay video với độ phân giải 720p HD. Người dùng có thể kết nối với camera thông qua ứng dụng di động, đồng thời thực hiện cuộc gọi video hai chiều giữa camera và smartphone.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết nối camera với TV, máy tính hoặc máy tính bảng để giám sát mọi lúc mọi nơi. Với viên pin dung lượng 10.000 mAh, Chong Mi Smart có khả năng hoạt động liên tục ngoài trời, trong xe hơi hoặc trong nhà một cách dễ dàng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN