Xiaomi phát triển điện thoại Mi CC mới hướng tới giới trẻ

0
5250

Xiaomi đã liên tục thực hiện nỗ lực để thúc đẩy doanh số smartphone gần đây, và dòng smartphone Mi CC mới hứa hẹn giúp công ty đạt được điều này.

Mục đích của dòng Mi CC chính là nhắm đến thế hệ trẻ với sự ra mắt của Mi CC – dòng smartphone mới với mục tiêu trở thành điện thoại di động hợp thời trang cho giới trẻ toàn cầu. Mi CC là viết tắt của Camera + Camera, đề cập đến các thiết lập camera kép của điện thoại sắp tới. Điều này gợi ý Xiaomi hy vọng sẽ thu hút thanh thiếu niên bằng cách khuếch đại khả năng chụp ảnh của các thiết bị trong tương lai.

Các thông số kỹ thuật dành cho Mi CC vẫn chưa có, nhưng dự kiến chúng sẽ có camera trước và sau, cộng với “thuật toán hàng đầu trong ngành được trao quyền bởi Xiaomi x Meitu AI Beauty Lab mới thành lập”.

Để thiết kế một loạt điện thoại hợp thời trang, Xiaomi đã thuê một nhóm sản phẩm trẻ, một nửa trong số đó là các chuyên gia nghệ thuật. Điều này là bất thường trong một ngành công nghiệp bị chi phối bởi sinh viên tốt nghiệp STEM.

Các sản phẩm khác trong dòng Mi bao gồm Mi 9, một chiếc điện thoại cao cấp giá cả phải chăng và Mi Mix 3 dạng trượt. Dòng Redmi giá rẻ cũng thuộc thương hiệu của Xiaomi.

Đã có một số lời chỉ trích rằng tên sản phẩm của Xiaomi gây nhầm lẫn, nhưng CEO Lei Jun nói rằng lần ra mắt mới này là một phần của sự khác biệt có trong các dòng sản phẩm khác nhau của thương hiệu.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN