Xiaomi Mi Note 3: Camera kép xoá phông ấn tượng

0
12759

Xiaomi Mi Note 3 là sản phẩm cuối cùng được trình làng trong sự kiện hôm nay của Xiaomi. Mi Note 3 có thể coi là phiên bản phóng to của Mi 6. Máy vẫn được trang bị camera kép ở mặt sau với khả năng chụp xoá phông ấn tượng.

Máy có thiết kế kết hợp giữa khung kim loại cùng hai mặt kính trước và sau tương tự như trên Mi 6. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5,5 inch với viên pin có dung lượng 3500mAh, đảm bảo được thời gian hoạt động tốt hơn.

Máy nổi bật với cụm camera kép ở mặt sau. Trong đó một ống kính góc rộng và một kính tele mang lại khả năng chụp ảnh chân dung xoá phông tốt. Camera trước có độ phân giải 16MP có khả năng thu sáng và khử nhiễu tốt nhờ vào điểm ảnh lớn 2ym, đạt được nhờ kết hợp nhiều điểm ảnh trên cảm biến lại thành một. Tính năng làm đẹp Beautify được nâng cấp với thuật toán trí tuệ nhân tạo giúp đem lại những bức ảnh selfie tự nhiên hơn.

Một số ảnh chụp bằng Mi Note 3:

Mi Note 3 cũng được trang bị phương pháp mở khoá mới thông qua nhận diện khuôn mặt được xây dựng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, vì thế mở khoá điện thoại cũng giống như đang selfie.

Về cấu hình Mi Note 3 sử dụng chip Snapdragon 660, RAM 6 GB và chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1.

Giá bán lần lượt cho các phiên bản tuỳ chọn bộ nhớ trong 64 GB có giá 2499 RMB, bộ nhớ trong 128 GB có giá 2899 RMB, bộ nhớ trong 128 GB có giá 2999 RMB.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN