Xiaomi Mi Note 10 Pro cũng sắp ra mắt với máy ảnh độ phân giải 108 MP

0
5300

Xiaomi có thể tiếp tục tung thêm một smartphone mới với camera khủng đến thị trường, điều mà chưa nhà sản xuất nào có thể làm được.

Trong khi mọi người đều biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị giới thiệu Mi CC9 Pro tại một sự kiện ở Trung Quốc vào ngày 5/11. Sau đó, điện thoại sẽ có mặt trên thị trường quốc tế với tên gọi Mi Note 10, nhưng có vẻ như chúng ta cũng sẽ có phiên bản Pro của sản phẩm.

Điều này được tiết lộ bởi một mẫu máy ảnh mới được Xiaomi Ba Lan công bố trên diễn đàn cộng đồng Mi nhằm mục đích thể hiện khả năng camera của Mi Note 10, nhưng thực sự nó dường như được chụp bởi Mi Note 10 Pro. Bài đăng có hình ảnh theo chủ đề Halloween có thể được tải xuống ở độ phân giải đầy đủ thông qua liên kết Google Drive. Điều thú vị là dữ liệu EXIF ​​của hình ảnh đã tiết lộ nó được chụp bởi máy ảnh chính 108 MP f/1.7 trên Mi Note 10 Pro sắp ra mắt. Hình ảnh có kích thước 71,8 MB.

Mi Note 10 Pro đã được đồn đại một thời gian và thậm chí đã xuất hiện trên trang web chứng nhận NBTC của Thái Lan mang số model M1910F4S. Điện thoại sẽ giữ nguyên kiểu dáng và thiết kế tương tự Mi Note 10/CC9 Pro nhưng sẽ xuất xưởng với chip Snapdragon 855+ hàng đầu từ Qualcomm.

Ở thời điểm hiện tại, không có thông tin nào khác về khả năng Xiaomi sẽ tung ra Mi Note 10 Pro cùng sự kiện ra mắt của Mi Note 10 và Mi CC9 Pro trong sự kiện sắp tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN