Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có viền siêu mỏng, sử dụng tấm nền AMOLED

0
12563

Có thể khẳng định Mi Mix chính là ngọn cờ tiên phong cho những sáng tạo không biên giới của Xiaomi và phiên bản Mi Mix tiếp theo hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới đặc biệt khiến fan Xiaomi mê mệt như màn AMOLED, viền mỏng hơn nữa.

Xiaomi Mi Mix thế hệ mới sẽ có nhiều thay đổi quan trọng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng

Theo tin rò rỉ từ mạng MyDrivers của Trung Quốc, Xiaomi có vẻ đã định hình cho phiên bản Mi Mix thế hệ mới với cải tiến về công nghệ màn hình, đồng thời tiếp tục tối ưu viền màn hình trở nên mỏng hơn.

Dự kiến Mi Mix 2 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt tới 93%, một tỷ lệ dường như chưa từng thấy trên bất cứ dòng smartphone nào hiện này. Phiên bản Mi Mix hiện nay có tỷ lệ đạt 91,3%. Sự gia tăng trong tỷ lệ màn hình so với thân máy được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều hơn trải nghiệm, biến Mi Mix thế hệ mới trở thành một trong những sản phẩm đáng trên tay của dân sành công nghệ.

Bên cạnh đó, Mi Mix 2 cũng được cho sẽ trang bị công nghệ màn hình AMOLED thay thế cho LCD trước đó. Trang AndroidAuthority dự đoán, Xiaomi có thể sẽ đem thiết kế cong hai viền lên Mi Mix thế hệ mới.

Xiaomi Mi Mix thế hệ đầu tiên

Phần mặt dưới của Mi Mix 2 dự kiến sẽ có xuất hiện của cảm biến vân tay, thay thế cho cách tích hợp cảm biến ở mặt sau giống như bản Mi Mix tiền nhiệm. Nhiều tin đồn trước đây cho rằng, Xiaomi sẽ tích hợp sẵn cảm biến vân tay trong màn hình, tuy vậy tính năng này dường như chưa khả thi trong hiện tại.

Đáng chú ý, Mi Mix bản kế nhiệm có thể sẽ trang bị thêm loa và được tích hợp ở cạnh máy, thay thế cho viền màn hình thông thường. Loa là một tính năng đã bị loại bỏ trên bản Mi Mix trước do tỷ lệ màn hình quá lớn, tuy nhiên trước đó Xiaomi khéo léo sử dụng công nghệ gốm dầm áp điện để xử lý vấn đề đó.

Ngoài ra, thiết kế của Mi Mix thế hệ mới dự kiến không có nhiều thay đổi và vẫn do nhà thiết kế người Pháp Philippe Starch đảm nhiệm.

Hy vọng giới công nghệ sẽ sớm được “mục sở thị” Mi Mi 2 trong thời gian sớm nhất.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN